fbpx
Tư vấn miễn cước gọi:
1800.6626

Liều dùng cho bệnh đau đầu vận mạch (đau nửa đầu Migraine)

Tôi đi khám được bác sỹ chẩn đoán là bị đau đầu vận mạch. Tôi muốn mua Migrin để sử dụng, liều dùng như thế nào? Xin cho tôi thêm thông tin ạ.

Người gửi: Minh Đức (bachlinh876@yahoo.com)

Trả lời

Chào bạn Minh Đức!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Migrin.

Migrin là sản phẩm dùng rất hiệu quả cho bệnh nhân đã được chẩn đoán là đau đầu vận mạch (hay còn gọi là đau nửa đầu Migraine).

Cách sử dụng như sau: 6 tuần đầu uống ngày 2 viên (sáng 1 viên, tối 1 viên) uống sau ăn, 1,5 đến 2 tháng tiếp theo uống 1 viên 1 ngày. Cố gắng uống đủ liệu trình để đạt được hiệu quả tốt nhất ạ.

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 1800 6626 nhé!

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

[Total: 71    Average: 2.6/5]
 1. Avatar Tong dinh viết:

  Em bi đau đau da nhieu nam khi trời lanh trời nong lam việc mệt nhất là gần đến ky kinh nguyệt trước sau khoang 10 ngay thi đau nhieu e da đi kham điên nào chiều chụp nhieu mà vẫn ko khỏi xin tu van và chi cách chua tri cho em với a

  1. Chào Tong dinh! Không biết ngoài các biểu hiện trên bạn có còn thấy buồn nôn, sợ ánh sáng, sợ tiếng ồn trong cơn đau không? Bạn có thấy cơn đau có xu hướng tăng dần khi vận động không? Nếu bạn có các biểu hiện trên thì đó là các biểu hiện đặc trưng của tình trạng đau đầu do rối loạn vận mạch đấy ạ. Bạn nên sử dụng sản phẩm Migrin ngay từ sớm để cải thiện sức khỏe của mình nhé.
   Migrin là sản phẩm có tác dụng chuyên biệt cho tình trạng đau đầu do rối loạn vận mạch duy nhất hiện nay và sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng tại bệnh viện quân y 103 tại Hà Nội.
   Sản phẩm có chứa thành phần Feverfew chuẩn hóa nhập khẩu châu Âu. FeverFew F có lịch sử ứng dụng lâu đời và là sản phẩm bán chạy nhất tại Hoa Kỳ, có hiệu quả cao nhờ 3 tác động song song:
   – Điều hòa nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Serotonin
   – Giảm co thắt cơ trơn mạch máu não & điều hòa vận mạch
   – Ức chế tổng hợp chất gây viêm mạch máu Prostaglandin
   Nhờ những cơ chế này, Migrin giúp kiểm soát tình trạng đau đầu này rất tốt vì đánh trúng vào nguyên nhân gây bệnh. Sử dụng đủ lộ trình giúp làm giảm tình trạng đau đầu cả về số lượng cơn đau, mức độ đau và thời gian mỗi cơn đau nhé.
   Liệu trình sử dụng cho bệnh đau đầu do rối loạn vận mạch kéo dài 3- 4 tháng, trong đó: 6 tuần đầu bạn uống 2 viên 1 ngày (sáng 1 viên, tối 1 viên) uống sau ăn, thời gian còn lại uống 1 viên 1 ngày cho đến hết liệu trình để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.
   Ngoài ra, nếu có thắc mắc cần tư vấn thêm về tình trạng đau đầu của mình hay sản phẩm Migrin bạn có thể chủ động gọi tới tổng đài 1800 6626 (miễn cước) trong giờ hành chính để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Bình luận của khách hàng

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

1 zalo