fbpx
Tư vấn miễn cước gọi:
1800.6626

Liều dùng cho thiếu máu não, rối loạn tiền đình

Tôi bị thiếu máu não, rối loạn tiền đình nhiều năm nay, mới được giới thiệu sản phẩm Migrin này uống tốt lắm. Cho tôi hỏi bệnh như tôi thì uống như thế nào?

Người gửi: Huỳnh Thế Minh (theminh765@gmail.com)

Trả lời

Chào bạn Huỳnh Thế Minh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Migrin. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Migrin là sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho bệnh nhân thiếu máu não, rối loạn tiền đình, kể cả bệnh nhân đã bị lâu năm, mãn tính.

Liều dùng cho bệnh nhân thiếu máu não, rối loạn tiền đình như sau: 1 – 2 tháng đầu đầu uống ngày 2 viên (sáng 1 viên, tối 1 viên) uống sau ăn, 2 – 3 tháng tiếp theo uống 1 viên 1 ngày. Cố gắng uống đủ liệu trình để đạt được hiệu quả tốt nhất ạ.

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 1800 6626 nhé!

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

[Total: 232    Average: 2.9/5]
 1. Avatar Lam thanh tti viết:

  Bi roi loan tien dinh co uong duoc khong bs

  1. Chào Lam thanh tti! Với tình trạng rối loạn tiền đình bạn nên sử dụng sản phẩm Migrin ngay từ sớm để cải thiện sức khỏe của mình nhé.
   Đây là thảo dược đầu tiên cho bệnh nhân rối loạn tiền đình có sự kết hợp của cả 2 thành phần quý là Gingko Biloba và Feverfew chuẩn hóa nhập khẩu châu Âu. Trong đó, Gingko Biloba là trường sinh dược thảo nổi tiếng, giúp cải thiện mạnh mẽ tuần hoàn máu ở cả não và cơ thể. Còn Feverfew là thảo dược có khả năng điều hòa chất dẫn truyền thần kinh Serotonin, từ đó kiểm soát cơn đau đầu cùng các triệu chứng chóng mặt, ù tai, buồn nôn, mất thăng bằng cho bệnh nhân rối loạn tiền đình một cách tự nhiên.
   Liệu trình sử dụng cho bệnh nhân rối loạn tiền đình kéo dài 3 -6 tháng, trong đó 6 tuần đầu bạn nên uống 2 viên 1 ngày (sáng, tối), thời gian còn lại uống 1 viên 1 ngày cho đến hết liệu trình để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.
   Ngoài ra, nếu có thắc mắc về tình trạng rối loạn tiền đình hay sản phẩm Migrin bạn có thể chủ động gọi tới tổng đài 1800 6626 (miễn cước) trong giờ hành chính để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Bình luận của khách hàng

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

1 zalo