fbpx
Tư vấn miễn cước gọi:
1800.6626

Migrin Plus có an toàn không, có tác dụng phụ không?

Câu hỏi: Tôi bị rối loạn tiền đình hiện đang dùng Migirn Plus thấy rất hiệu quả. Nhưng không biết sản phẩm có an toàn khi dùng lâu dài hay không?

Người gửi: Bùi Huy Giang ()

Trả lời

Xin chào bạn Bùi Huy Giang!

Nếu bạn từng sử dụng nhiều loại hoạt huyết, bổ não, thuốc đau đầu khác mà không hiệu quả, hoặc gặp tác dụng phụ thì phần lớn là do 3 nguyên nhân: công thức chưa tốt, nguồn nguyên liệu kém chất lượng và công nghệ bào chế lạc hậu.

Hơn 90% khách hàng thử dùng Migrin Plus đều trở thành khách hàng thân thiết lâu dài không phải bởi những chương trình quảng cáo rầm rộ, mà bởi chính chất lượng thực sự và độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm:

Migrin Plus được nghiên cứu bài bản bởi các nhà khoa học Việt Nam, kết hợp 2 thảo dược quý là Ginkgo Biloba (cây bạch quả) và Feverfew (cây cúc thơm) chuẩn hóa nhập khẩu châu Âu, cùng bài thuốc Hoạt huyết – An thần – Chỉ thống nổi tiếng trong Y học cổ truyền. Với công thức này, Migrin Plus không chỉ làm giảm rõ rệt các triệu chứng đau đầu – đau nửa đầu, chóng mặt, mất ngủ, nhức mỏi chân tay, mà còn kiểm soát tận gốc rễ nguyên nhân gây bệnh, giúp người sử dụng khỏe mạnh bền vững, tinh thần khoan khoái, ngủ tốt ăn ngon.

Migrin Plus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bào chế dạng viên nang mềm có nhiều ưu điểm vượt trội so với dạng viên nén như: Sinh khả dụng cao hơn hẳn, dược chất nhanh chóng được hòa tan và hấp thu, chất lượng không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày, viên nang mềm cũng giảm thiểu khả năng kích ứng dạ dày so với dạng viên nén.

Các thành phần của Migrin Plus hoàn toàn không ảnh hưởng đến gan hay dạ dày, đã được chứng minh lâm sàng cho hiệu quả rõ rệt sau 4 tuần sử dụng và rất an toàn, nên bạn có thể yên tâm uống Migrin Plus đủ liệu trình 3 tháng hoặc dài lâu.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

[Total: 4    Average: 2.5/5]

Bình luận của khách hàng

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
1 zalo