fbpx
Tư vấn miễn cước gọi:
1800.6626

Migrin cam kết: Hoàn lại tiền 100% nếu bệnh nhân dùng không hiệu quả!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dành cho bệnh nhân thiếu máu não. Cùng với đó là vô số quảng cáo hoa mỹ nhưng chất lượng vẫn là dấu chấm hỏi. Điều này ảnh hưởng đến niềm tin và gây hoang mang cho khách hàng. Riêng đối với Migrin, các chuyên gia bào chế và sản xuất của chúng tôi tin rằng: “Công dụng sản phẩm tốt thực sự đến mức khách hàng sẽ tin dùng mà không cần đến bất cứ nỗ lực quảng cáo lươn lẹo nào”. Để đảm bảo quyền lợi và niềm tin của khách hàng, từ ngày 10.05.2019, Migrin cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu khách hàng dùng đủ lộ trình 3 tháng không hiệu quả.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Quý khách mua sản phẩm Migrin theo danh sách nhà thuốc trên toàn quốc theo đường dẫn https://migrin.com.vn/diem-ban hoặc gọi đến Tổng đài 1800.6626 để đặt mua hàng giao tận nhà.

Bước 2: Quý khách gọi đến tổng đài 1800.6626 đăng ký tham gia chương trình “Migrin không hiệu quả, hoàn lại tiền”, cung cấp đầy đủ tình trạng bệnh và thông tin cá nhân cho dược sỹ tư vấn.

Bước 3: Quý khách dùng Migrin với liệu trình: liều tấn công 1 viên/ lần x 2-3 lần/ ngày trong 6 tuần đầu tiên, tiếp tục với liều duy trì 1 viên/lần x 1 lần/ ngày trong 6-10 tuần tiếp theo. Đồng thời đảm bảo chế độ ăn ngủ như dược sỹ tư vấn.

Bước 4: Sau thời gian sử dụng như Bước 3, nếu các triệu chứng thiếu máu não như đau đầu, mất ngủ, kém ăn, mệt mỏi, tê bì chân tay không hề được cải thiện, Quý khách gọi lại tổng đài, cung cấp đủ số vỏ hộp đã sử dụng đúng liệu trình để được làm thủ tục thanh toán lại số tiền đã bỏ ra mua Migrin.

Nhãn hàng Migrin xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng sức khỏe Quý khách sẽ cải thiện tốt nhờ sản phẩm!

[Total: 26    Average: 3.2/5]

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn :


call Zalo
call Facebook

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
1 zalo