18/06/2021

Vai trò của Ginkgo Biloba trong phác đồ điều trị đau nửa đầu, đau đầu vận mạch.

Ginkgo (ginkgo biloba) là một trong những loài cây sống lâu đời nhất. Nó cũng là một trong những dược thảo bán chạy nhất tại Hoa Kỳ và châu Âu. Nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới đã cho thấy Ginkgo Biloba không chỉ có tác dụng trong việc tăng cường lưu lượng máu lên não,chúng còn có hiệu quả rất tốt trong điều trị chứng bệnh đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch).

Ginkgo Biloba là dược thảo được biết đến phổ biến như là một trường sinh dược thảo. Cây Ginkgo Biloba có thể sống tới 1000 năm, lá và hạt đã được sử dụng trong nhiều thiên niên kỉ của nền y học Trung Hoa. Ginkgo biloba được chiết xuất từ cao chế từ lá cây bạch quả (Ginkgo biloba) đã được tiêu chuẩn hóa (viết tắt EGB). EGB (ký hiệu EGb 761) có chứa 24% flavonoid, 6% ginkgolid-biloba (ditepen lacton) và chứa không quá 5 phần triệu acid ginkgolic. Hiện nay, Ginkgo Biloba là một trong những thảo dược bán chạy nhất ở Hoa Kỳ. Một cuộc khảo sát năm 2002 từ Trung tâm y tế quốc gia (Hoa Kỳ) kiểm soát và phòng chống dịch bệnh cho thấy 21% trong số 30.000 người được hỏi đã và đang điều trị bằng cao Ginkgo biloba. Tại Châu Âu, cũng có hàng trăm nghiên cứu báo cáo tác động tích cực của nó đối với việc phòng chống và điều trị các bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe.

Các hoạt chất trong lá Ginkgo biloba đóng vai trò như một chất chống oxy hóa, ngăn chặn các gốc tự do, đồng thời được biết đến mạnh mẽ vì có thể giúp cải thiện tuần hoàn máu ở cả não và cơ thể.

Ginkgo biloba giúp cải thiện lưu thông máu, tăng cường bộ nhớ, minh mẫn tinh thần, trì hoãn sự khởi đầu của bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ, ù tai, chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Biloba cũng là một lựa chọn điều tuyệt vời trong điều trị kết tập tiểu cầu. Chất chống oxy hóa này đã được thử nghiệm để chứng minh rằng chúng giúp làm giãn mạch máu, giảm độ nhớt máu, giảm ngưng kết hồng cầu và ức chế hoạt hóa của tiểu cầu.

Đối với các bệnh nhân đau nửa đầu, Ginkgo biloba hỗ trợ phòng ngừa sự xuất hiện cơn đau. Bên cạnh đó, nó còn giúp làm tăng hoạt động thần kinh và khả năng tập trung, làm cho người ta có thể đưa ra những quyết định thích hợp, nhận thức tình hình tỉnh táo hơn khi đang bị cơn nhức đầu hành hạ, làm cho tư tưởng trở nên thông suốt đồng thời ngăn chặn sự lây lan cơn đau ở vỏ não khi đang trong giai đoạn khủng hoảng.

Các nhà nghiên cứu từ Villa Margherita Neurology Clinic, ở Vicenza, Italy đã nghiên cứu việc sử dụng các Ginkgo Biloba B- một thành phần chiết xuất thảo dược từ lá cây Ginkgo Biloba- ở những bệnh nhân bị đau nửa đầu có hào quang (MA). Năm mươi phụ nữ bị chứng đau nửa đầu với hào quang điển hình, hoặc hào quang đau nửa đầu mà không nhức đầu, chẩn đoán theo tiêu chuẩn Hiệp hội quốc tế về bệnh đau đầu, bước vào cuộc thử nghiệm 6 tháng. Họ đã trải qua hai tháng không có thuốc để phòng ngừa bệnh đau nửa đầu, tiếp theo là một thời gian điều trị 4 tháng ( chia thành hai giai đoạn, TI và TII) với sự kết hợp của 60mg ginko biloba terpen phutosome, 11mg coenzyme Q10, và 8,7 mg vitamin B2, sử dụng 2 lần mỗi ngày. Một cuốn nhật ký chi tiết báo cáo triệu chứng thần kinh, thời gian, và tần số của MA đã được biên soạn bởi các bệnh nhân trong suốt đợt thử nghiệm. Số MA giảm đáng kể. Ngoài ra còn có một sự giảm đáng kể về mặt thống kê thời gian trung bình xảy ra MA. Tổng biến mất của MA đã được quan sát thấy ở 11,1% bệnh nhân trong T1 và ở 42,2% bệnh nhân trong T2. Không có tác dụng phụ nghiêm trọng nào được ghi lại. Các nhà nghiên cứu kết luận:”Ginkgo biloba có hiệu quả trong việc làm giảm chứng đau nửa đầu có hào quang kể cả về tần số lẫn thời gian”. Bằng chứng của hiệu quả này đó là sự giảm đáng kể MA trong tháng điều trị đầu tiên và được tăng cường hơn nữa trong tháng thứ 2.

Xem xét các phương pháp điều trị đau nửa đầu xuất bản trên Medscape bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Trung tâm khoa học y tế Texas tại Houston nói: “ Một nghiên cứu ở người lớn và trẻ em đã đánh giá lợi ích của các loài thảo mộc (feverfew, bạch quả, rễ cây valerian), khoáng chất (magie), và các vitamin (riboflavin). Trong số các thảo mộc đó, Ginkgo biloba là một thảo mộc tuyệt vời để hỗ trợ phòng ngừa đau nửa đầu. Nó giúp giảm tần số các cơn đau đầu, giảm triệu chứng khi bị nhức đầu, từ đó giảm nhu cầu sử dụng các thuốc khác để kiểm soát cơn đau nửa đầu”.

Có thể nói với các công dụng được chứng nhận rộng rãi toàn thế giới, thì Gingo Biloba là một thảo dược tuyệt vời hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch), bên cạnh tinh chiết FeverFewF. Lần đầu tiên, hai “thần dược” này cùng được đưa vào trong sản phẩm Migrin New tạo thành 1 giải pháp tối ưu cho bệnh nhân đau nửa đầu Migraine nói riêng và còn hiệu quả với tất cả các dạng đau đầu nguyên phát nói chung.

Dược sỹ Tư vấn

Chỉ cần để lại thông tin, Dược sĩ chuyên khoa sẽ gọi tư vấn cho bạn  call Zalo
  call Facebook

  3 lý do nên lựa chọn Migrin Plus

  1. Migrin Plus là sản phẩm đầu tiên kết hợp thảo dược chuẩn hóa của phương Tây và phương Đông, đó là: chiết xuất Bạch quả Ginkgo Biloba và cúc thơm Feverfew nhập khẩu châu Âu cùng bài thuốc Hoạt huyết – An thần – Chỉ thống nổi tiếng Y học cổ truyền

  2. Migrin Plus được sản xuất tại nhà máy dược phẩm công nghệ cao đầu tiên tại khu CNC Hòa Lạc, đạt chuẩn GMP, CCGP, ISO, CMP-WHO và đăng ký cơ sở FDA Hoa Kỳ. Migrin được bào chế dạng viên nang mềm giúp sinh khả dụng cao hơn và ít kích ứng dạ dày hơn hẳn dạng viên nén.

  3. Migrin đã được chứng minh lâm sàng tại bệnh viện Quân Y 103 cho hiệu quả rõ rệt và bền vững sau 4 tuần sử dụng. Báo cáo kết quả lâm sàng được thực hiện tại Hội thảo khoa học Chuyên ngành Thần kinh bởi giáo sư Nguyễn Văn Chương (chủ tịch hội chống đau Hà Nội), chủ trì bởi Giáo sư Lê Đức Hinh (chủ tịch hội thần kinh Việt Nam), cùng hơn 200 giáo sư, bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành cả nước.

  Giá bán: 170,000/ hộp 20 viên nang mềm
  Cách dùng: 2 viên/ lần x 2 lần/ ngày trong 3 tháng

  Bình luận của khách hàng

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
  Đặt hàng Online
  - Giá bán: 170.000đ/hộp, (Phí ship 20.000đ).
  - Mua 3 hộp Migrin: Miễn phí vận chuyển.
  - Mua 6 hộp Migrin: Tặng 1 hộp (Theo chương trình tích điểm đổi quà).
  Sản phẩm
  Số lượng
  Đơn giá
  170,000đ


   Thông tin đặt hàng

   Đăng ký tư vấn
   Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
   Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

   Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn    Nhắn tin hoặc gọi điện số zalo +84981678131 để được tư vấn