13/07/2016

Chữa bệnh đau nửa đầu – Những lưu ý quan trọng

Theo giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Văn Chương– Chủ tịch Hội chống đau Hà Nội, Trưởng khoa Nội thần kinh bệnh viện Quân y 103, Hội chứng đau nửa đầu Migraine biểu hiện ở dạng các cơn đau đầu có kèm theo một số triệu chứng nặng nề như buồn nôn, nôn, sợ ánh sáng. Đây là một căn bệnh mãn tính, rất khó để chữa bệnh đau nửa đầu dứt điểm, bệnh thường xuyên tái phát khi gặp các yếu tố như căng thẳng, mất ngủ, ăn uống không điều độ, thay đổi thời tiết…

Đau nửa đầu là một chứng đau đầu đặc biệt, trong điều trị người bệnh cần lưu ý nhiều điểm quan trọng cùng nhiều yếu tố khác. Bên cạnh việc sử dụng những loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh đau đầu như Migrin, trong sinh hoạt bạn cần cố gắng tạo thói quen và lối sống tích cực. Cần một chế độ ăn uống khoa học nhằm hạn chế cơn đau tái phát, đồng thời giúp cơ thể  người bệnh khỏe khoắn và có thể trạng tích cực hơn.

Ngoài ra, do biểu hiện phức tạp của bệnh nên trên thế giới việc điều trị nhất thiết cần thực hiện qua hai giai đoạn bao gồm:

Sử dụng thuốc điều trị cắt cơn (treatment of attack)

Sử dụng thuốc điều trị dự phòng (prophylactic treatment).

Trong nhiều trường hợp, không nhất định phải sử dụng thuốc trong cả hai giai đoạn chữa bệnh đau nửa đầu bên phải và buồn nôn, chỉ trong những trường hợp cơn đau có cường độ mạnh và tần xuất lặp lại cao là cần lưu ý đặc biệt.

Về sử dụng thuốc trong điều trị chúng tôi sẽ tư vấn cách kết hợp các thuốc trị đau nửa đầu Migaine – một thực phẩm chức năng thảo dược hỗ trợ điều trị, để thu được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.

dieu-tri-benh-dau-nua-dau-ben-traiĐiều trị đau nửa đầu hiệu quả.

Cách chữa bệnh đau nửa đầu hiệu quả

Có rất nhiều các phương pháp chữa bệnh có khả năng ức chế quá trình phát bệnh giúp người bệnh giảm tần suất xuất hiện các cơn đau dày đặc. Những mục tiêu đó là gì? Mời bạn theo dõi dưới đây nhé:

1. Mục tiêu của các phương pháp chữa bệnh đau nửa đầu

Làm giảm cường độ đau
Giảm thời gian kéo dài cơn đau
Giảm tần số cơn đau
Giảm các triệu chứng kèm theo
Giảm nhu cầu sử dụng thuốc

2. Hai nhóm thuốc chữa bệnh quan trọng

Với 5 mục tiêu trên, hiện nay có hai nhóm thuốc được coi là có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị bệnh đau nửa đầu vai gáy. Hai nhóm thuốc chữa bệnh này bao gồm nhóm cắt cơn đau cấp và nhóm dự phòng có tác dụng đồng thời nhằm giúp cho người bệnh hạn chế sự lặp lại cơn đau và nhanh chóng có được một cuộc sống khỏe mạnh.

Nhóm cắt cơn đau cấp

Chữa bệnh hiệu quả đầu tiên cần kể tới việc sử dụng nhóm cắt cơn đau cấp bao gồm nhóm triptan, nhóm ergotamine, nhóm giảm đau thông thường… Nhóm thuốc này chỉ dùng để chữa bệnh khi cơn đau xuất hiện nhằm cắt cơn đau cấp tính hiệu quả nhanh nhất cho người bệnh.

Nhóm dự phòng

Một điểm cần lưu ý khác là sử dụng nhóm dự phòng bao gồm nhóm ức chế kênh Calci, nhóm chẹn kênh beta, nhóm đồng vận serotonin, nhóm chống động kinh và nhóm thảo dược… Nhóm này được sử dụng liên tục vài tháng có tác dụng chữa bệnh đau đầu nhằm giúp người bệnh không hạn chế việc lặp lại các cơn đau hay có tác dụng ngăn ngừa cái cơn đau tái phát trở lại.

đau đầu

Cách trị đau đầu hiệu quả.

3.Cách trị đau đầu Migraine hiệu quả nhất.

Sử dụng thuốc trong điều trị đau đầu Migraine đau nửa đầu, trước hết, cần xác định mức độ nặng nhẹ của cơn đau để tìm ra cách trị đau đầu phù hợp nhất

Cách trị đau đầu migraine với cơn đau nhẹ: Những cơn đau này không quá mạnh và bạn vẫn hoàn toàn tỉnh táo. Tuy nhiên, nếu không tìm phương pháp điều trị đau hiệu quả và phù hợp để cắt nhanh cơn đau thì rất có thể sẽ tiến triển thành dạng nặng hơn. Để giảm cường độ cơn đau, bạn có thể dùng túi đá hoặc khăn ướt chườm lạnh lên vùng đau, chỗ động mạch đập (thái dương hoặc gáy). Một cách trị đau đầu migraine khác trong cơn đau bạn cũng có thể sử dụng là mẹo chườm nóng lên vùng căng cơ. Đồng thời, tiến hành massage nhẹ nhàng trên vùng da đầu, vùng thái dương bị đau cũng là cách trị đau giúp giảm nhanh cơn đau.

Cách trị đau đầu migriane nâng cao: Trong một số trường hợp, cơn đau đầu quá kinh khủng, cường độ cơn đau quá mạnh khiến bạn không thể chịu dựng, bạn có thể sử dụng thuốc. Một số loại thuốc có thể là cách trị đau thường dùng vì không cần kê đơn. Bao gồm: nhóm thuốc giảm đau (aspirin hoặc paracetamol) hoặc nhóm thuốc chống nôn. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng thuốc giảm đau như một cách trị đau đầu, điều này để hạn chế các tác dụng phụ không mong muốn do thuốc gây ra như như suy gan, suy thận. Bạn cũng cần tư vấn của bác sĩ về sử dụng thuốc trong trong cách điều trị đau nửa đầu của mình.

Lưu ý khác: Một số trường hợp khác trong cơn đau, bệnh nhân xuất hiện tình trạng sợ ánh sáng, sợ tiếng động. Để nâng cao hiệu quả cách trị đau đầu migraine tốt hơn, bệnh nhân cần được nghỉ ngời trong phòng tối yên tĩnh và hít thở đều, có thể mang băng che mắt hoặc nút tai. Một giấc ngủ sâu đôi khi là trị đau đầu tuyệt vời nhất. Sau giấc ngủ nhiều người đã cho biết họ cảm thấy ổn hoặc thậm chí rất khỏe mạnh.

Trên đây chỉ là các biện pháp trong nhiều cách điều trị đau đầu Migraine giúp bạn đối phó với cơn đau. Những phương thức này sẽ không hiệu quả hay có tác dụng loại bỏ hoàn toàn bệnh.

Về lâu dài, Migrin khuyên bạn cần lập nhật kí theo dõi số lần lặp lại cơn đau, các yếu tố gây và các mọi thông tin hữu ích khác có liên quan đến tiền sử của cơn đau. Việc xây dựng pháp đồ đau nửa đầu Migraine cho mỗi bệnh nhân sẽ dựa rất nhiều vào những thông tin quan trong này.

Ngoài những lưu ý trên, hiện nay các bác sĩ chuyên khoa đã tìm ra giải pháp mới giúp kiểm soát đau nửa đầu Migraine từ thảo dược đem lại hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

 

Migrin New- Kiểm soát hội chứng đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch) hiệu quả với Feverfew F

Migrin New là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam từ thảo dược chuyên biệt dành cho bệnh nhân bị hội chứng đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch). Hiệu quả của Migrin New đến từ nguyên liệu Feverfew F chuẩn hóa nhập khẩu từ Châu Âu. Bằng các công trình nghiên cứu nghiêm túc và công phu, các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh tác dụng vượt trội của thảo dược này trong việc làm giảm rõ rệt mức độ trầm trọng, cũng như thời gian kéo dài và tần suất xuất hiện các cơn đau.

Migrin New – Kiểm soát hiệu quả bệnh đau nửa đầu (đau đầu vận mạch)

Cơ chế hoạt động của FeverFew F gồm 3 tác động song song:

1- Điều hòa nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Serotonin

2- Giảm co thắt cơ trơn mạch máu não & điều hòa vận mạch

3- Ức chế tổng hợp chất gây viêm mạch máu Prostaglandin

FeverFew F có lịch sử ứng dụng lâu đời, được coi là “Aspirin của thế kỉ 17” nhờ tác dụng vượt trội và không gây hại cơ thể. Các sản phẩm từ FeverFew F có mặt ở nhiều nước Tây và Bắc Âu, thậm chí đã từng là “Best seller” tại thị trường Hoa Kỳ.

Tại Việt Nam, Feverfew F được Công ty cổ phần Công nghệ Newtechpharm nhập khẩu và đưa vào sản phẩm Migrin New – hỗ trợ kiểm soát đau nửa đầu (đau đầu vận mạch). Migrin New đã được chứng minh lâm sàng và kết luận đặc biệt hiệu quả sau 4 tuần sử dụng. (Chi tiết kết quả chứng minh lâm sàng tại Bệnh viện Quân Y 103 được công bố bởi GS- TS- BS Nguyễn Văn Chương tại Hội thảo khoa học chuyên ngành Thần kinh, vui lòng xem TẠI ĐÂY)

Để được tư vấn về hội chứng đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch), vui lòng gọi về tổng đài 1800 6626 (miễn cước giờ hành chính

Để tìm mua sản phẩm Migrin New, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY

Dược sỹ Tư vấn

Chỉ cần để lại thông tin, Dược sĩ chuyên khoa sẽ gọi tư vấn cho bạn  call Zalo
  call Facebook

  3 lý do nên lựa chọn Migrin Plus

   

  1. Migrin Plus là sản phẩm đầu tiên kết hợp thảo dược chuẩn hóa của phương Tây và phương Đông, đó là: chiết xuất Bạch quả Ginkgo Biloba và cúc thơm Feverfew nhập khẩu châu Âu cùng bài thuốc Hoạt huyết – An thần – Chỉ thống nổi tiếng Y học cổ truyền

  2. Migrin Plus được sản xuất tại nhà máy dược phẩm công nghệ cao đầu tiên tại khu CNC Hòa Lạc, đạt chuẩn GMP, CCGP, ISO, CMP-WHO và đăng ký cơ sở FDA Hoa Kỳ. Migrin được bào chế dạng viên nang mềm giúp sinh khả dụng cao hơn và ít kích ứng dạ dày hơn hẳn dạng viên nén.

  3. Migrin đã được chứng minh lâm sàng tại bệnh viện Quân Y 103 cho hiệu quả rõ rệt và bền vững sau 12 tuần sử dụng. Báo cáo kết quả lâm sàng được thực hiện tại Hội thảo khoa học Chuyên ngành Thần kinh bởi giáo sư Nguyễn Văn Chương (chủ tịch hội chống đau Hà Nội), chủ trì bởi Giáo sư Lê Đức Hinh (chủ tịch hội thần kinh Việt Nam), cùng hơn 200 giáo sư, bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành cả nước.

  Giá bán Migrin Plus:

  • 170,000/ hộp 20 viên
  • 470,000/ hộp 60 viên (mua hộp 60 viên, tiết kiệm 40.000đ)

  Cách dùng: 1 ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên trong 3 tháng

  Bình luận của khách hàng

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
  Đặt hàng Online

  Giá bán Migrin Plus:

  • 170.000đ/ hộp 20 viên
  • 470.000đ/ hộp 60 viên

  Mua 6 hộp Migrin 20 viên/ 2 hộp 60 viên: Tặng 1 hộp 20 viên (Tích điểm).

  Mua từ 3 hộp 20 viên hoặc 2 hộp 60 viên được miễn phí ship

  Sản phẩm
  Số lượng
  Đơn giá
  170,000đ


   Thông tin đặt hàng

   Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
   Hộp 20 viên 170.000đ
   170.000đ
   Hộp 60 viên 470.000đ
   470.000đ
   Phí vận chuyển
   20.000đ
   Thành tiền
   660.000đ
   Đăng ký tư vấn
   Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
   Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

   Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn    Nhắn tin hoặc gọi điện số zalo +84981678131 để được tư vấn