13/07/2016

Hội thảo công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm Migrin.

Vào 14h ngày 30/3/2015, tại bệnh viện quân y 103 diễn ra Hội thảo khoa học Chuyên ngành Thần kinh, với sự chủ trì của Giáo sư Lê Đức Hinh, chủ tịch hội thần kinh Việt Nam, cùng hơn 200 giáo sư, bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành đang công tác khắp mọi miền đất nước tham dự. Tại đây, GS.TS Nguyễn Văn Chương, trưởng khoa Nội thần kinh, bệnh viện Quân y 103, chủ tich Hội chống đau Hà Nội đã công bố Kết quả nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm Migrin – chứa thành phần chính là FeverfewF hỗ trợ điều trị trong bệnh đau nửa đầu (tên quốc tế là đau nửa đầu Migraine hay đau đầu vận mạch).

PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU : 

Nghiên cứu trên 100 bệnh nhân, theo dõi tác dụng sau 12 tuần hỗ trợ điều trị.

Nhóm chứng (53 bệnh nhân) dùng Flunarizin 5mg (Thuốc hóa dược dự phòng đau nửa đầu, điều trị chóng mặt tiền đình), uống 2 viên/ngày.

Nhóm nghiên cứu (47 bệnh nhân) dùng Migrin uống 2 viên/ngày.

CÔNG BỐ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG.

Biểu đồ bên dưới cho thấy, số cơn đau trung bình trên một tháng sau khi sử dụng Migrin đã giảm hơn 3 lần: từ 7,61 cơn/tháng chỉ còn 2,45 cơn đau/tháng. Thời gian kéo dài một một cơn đau giảm gần 5 lần sau khi dùng Migrin: từ 19h/ cơn chỉ còn 4h/ cơn. Cường độ đau (mức độ đau) cũng cải thiện đáng kể: trước khi uống Migrin là 7,65 giảm còn 3,34. 

migrin
Biểu đồ kết quả nghiên cứu lâm sàng của Migrin.

Công bố kết quả lâm sàng MigrinBảng so sánh mức độ cải thiện các triệu chứng của Migrin và Flunarizin 

KẾT QUẢ.

Mức độ cải thiện triệu chứng đau của Migrin dùng hỗ trợ điều trị Hội chứng đau nửa đầu Migraine là 79,4%, trong đó tốt và rất tốt là 46,8% tương đương với Flunarizin (Thuốc hóa dược dự phòng đau nửa đầu, điều trị chóng mặt tiền đình)

ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ.

Kết quả nghiên cứu này càng khẳng định thêm tác dụng của Migrin (với thành phần chính FeverfewF) giúp kiểm soát bệnh đau nửa đầu, giảm đau, giảm tái phát đau nửa đầu hoàn toàn an toàn, hiệu quả không chỉ trên thế giới mà cả ở Việt Nam nữa. Điều này đã góp phần mở ra chân trời niềm tin và hi vọng mới cho người bệnh đang kiếm tìm giải pháp để chống chọi với căn bệnh này.

Từ tháng 8/2016, các nhà khoa học đã cải tiến công thức Migrin qua việc tăng gấp 3 lần hàm lượng FeverFewF. Hàm lượng FeverFewF vượt trội trong Migrin New sẽ giúp tăng hiệu quả hỗ trợ kiểm soát đau nửa đầu, đau đầu vận mạch gấp 3 lần so với Migrin.

Migrin New- Kiểm soát hội chứng đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch) hiệu quả với Feverfew F

Migrin New là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam từ thảo dược chuyên biệt dành cho bệnh nhân bị hội chứng đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch). Hiệu quả của Migrin New đến từ nguyên liệu Feverfew F chuẩn hóa nhập khẩu từ Châu Âu. Bằng các công trình nghiên cứu nghiêm túc và công phu, các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh tác dụng vượt trội của thảo dược này trong việc làm giảm rõ rệt mức độ trầm trọng, cũng như thời gian kéo dài và tần suất xuất hiện các cơn đau.

Migrin New – Kiểm soát hiệu quả bệnh đau nửa đầu (đau đầu vận mạch)

Cơ chế hoạt động của FeverFew F gồm 3 tác động song song:

1- Điều hòa nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Serotonin

2- Giảm co thắt cơ trơn mạch máu não & điều hòa vận mạch

3- Ức chế tổng hợp chất gây viêm mạch máu Prostaglandin

FeverFew F có lịch sử ứng dụng lâu đời, được coi là “Aspirin của thế kỉ 17” nhờ tác dụng vượt trội và không gây hại cơ thể. Các sản phẩm từ FeverFew F có mặt ở nhiều nước Tây và Bắc Âu, thậm chí đã từng là “Best seller” tại thị trường Hoa Kỳ.

Tại Việt Nam, Feverfew F được Công ty cổ phần Công nghệ Newtechpharm nhập khẩu và đưa vào sản phẩm Migrin New – hỗ trợ kiểm soát đau nửa đầu (đau đầu vận mạch). Migrin New đã được chứng minh lâm sàng và kết luận đặc biệt hiệu quả sau 4 tuần sử dụng.

Để tìm mua sản phẩm Migrin New, vui lòng xem Địa chỉ nhà thuốc gần nhất TẠI ĐÂY

Để được mua 6 hộp Migrin tặng ngay 1 hộp hoặc giao hàng tận nhà, gọi ngay tổng đài miễn cước 1800.6626 hoặc Điền vào phiếu đặt hàng TẠI ĐÂY

 

Dược sỹ Tư vấn

Chỉ cần để lại thông tin, Dược sĩ chuyên khoa sẽ gọi tư vấn cho bạn  call Zalo
  call Facebook

  3 lý do nên lựa chọn Migrin Plus

   

  1. Migrin Plus là sản phẩm đầu tiên kết hợp thảo dược chuẩn hóa của phương Tây và phương Đông, đó là: chiết xuất Bạch quả Ginkgo Biloba và cúc thơm Feverfew nhập khẩu châu Âu cùng bài thuốc Hoạt huyết – An thần – Chỉ thống nổi tiếng Y học cổ truyền

  2. Migrin Plus được sản xuất tại nhà máy dược phẩm công nghệ cao đầu tiên tại khu CNC Hòa Lạc, đạt chuẩn GMP, CCGP, ISO, CMP-WHO và đăng ký cơ sở FDA Hoa Kỳ. Migrin được bào chế dạng viên nang mềm giúp sinh khả dụng cao hơn và ít kích ứng dạ dày hơn hẳn dạng viên nén.

  3. Migrin đã được chứng minh lâm sàng tại bệnh viện Quân Y 103 cho hiệu quả rõ rệt và bền vững sau 12 tuần sử dụng. Báo cáo kết quả lâm sàng được thực hiện tại Hội thảo khoa học Chuyên ngành Thần kinh bởi giáo sư Nguyễn Văn Chương (chủ tịch hội chống đau Hà Nội), chủ trì bởi Giáo sư Lê Đức Hinh (chủ tịch hội thần kinh Việt Nam), cùng hơn 200 giáo sư, bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành cả nước.

  Giá bán Migrin Plus:

  • 170,000/ hộp 20 viên
  • 470,000/ hộp 60 viên (mua hộp 60 viên, tiết kiệm 40.000đ)

  Cách dùng: 1 ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên trong 3 tháng

   1. Chào Bùi Thị Ngọc. Vào chu kỳ kinh nguyệt, nội tiết tố của cơ thể thay đổi và đây chính là nguyên nhân gây khởi phát cơn đau đầu. Với tình trạng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Migrin để cải thiện nhé. Migrin là sản phẩm sử dụng hiệu quả cho các triệu chứng đau đầu nguyên phát, được chứng minh lâm sàng tại viện quân y 103, giúp giảm rõ rệt mức độ đau, tần suất và thời gian kéo dài cơn đau. Sản phẩm có chứa thành phần Feverfew chuẩn hóa nhập khẩu châu Âu. FeverFew F có lịch sử ứng dụng lâu đời và là sản phẩm bán chạy nhất tại Hoa Kỳ, có hiệu quả cao nhờ 3 tác động song song:
    – Điều hòa nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Serotonin
    – Giảm co thắt cơ trơn mạch máu não & điều hòa vận mạch
    – Ức chế tổng hợp chất gây viêm mạch máu Prostaglandin
    Nhờ những cơ chế này, Migrin giúp kiểm soát tình trạng đau đầu này rất tốt vì đánh trúng vào nguyên nhân gây bệnh. Sử dụng đủ lộ trình giúp làm giảm 80% cơn đau cả về số lượng cơn đau, mức độ đau và thời gian mỗi cơn đau. Hiệu quả này đã được kiểm chứng qua thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Quân Y 103.
    Nếu có thắc mắc gì thêm về tình trạng bệnh đau đầu hoặc về sản phẩm Migrin, bạn có thể để lại số điện thoại tại đây hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài miễn cước 1800 6626 trong giờ hành chính nhé.

  Bình luận của khách hàng

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
  Đặt hàng Online

  Giá bán Migrin Plus:

  • 170.000đ/ hộp 20 viên
  • 470.000đ/ hộp 60 viên

  Mua 6 hộp Migrin 20 viên/ 2 hộp 60 viên: Tặng 1 hộp 20 viên (Tích điểm).

  Mua từ 3 hộp 20 viên hoặc 2 hộp 60 viên được miễn phí ship

  Sản phẩm
  Số lượng
  Đơn giá
  170,000đ


   Thông tin đặt hàng

   Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
   Hộp 20 viên 170.000đ
   170.000đ
   Hộp 60 viên 470.000đ
   470.000đ
   Phí vận chuyển
   20.000đ
   Thành tiền
   660.000đ
   Đăng ký tư vấn
   Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
   Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

   Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn    Nhắn tin hoặc gọi điện số zalo +84981678131 để được tư vấn